TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ : 1900 54 54 45
TỔNG ĐÀI HÀNG HÓA : 1900 55 55 44

Giới thiệu

  Admin


Về chúng tôi


Công ty TNHH Thương mại Vận tải Trường Thịnh thành lập ngày  03-04-2008 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4100703211 do Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bình Định cấp với hoạt động kinh doanh chính là vận tải hành khách.

Từ những ngày đầu mới thành lập, năng lực hoạt động của Công ty còn hạn chế về ngành nghề, về phương tiện vận chuyển và đội ngũ cán bộ công nhân viên. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh uy tín, chất lượng và phương châm hoạt động :”GIỮ MÃI NIỀM TIN YÊU”, sự hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên; Trường Thịnh đã trở thành địa chỉ tin cậy của quý khách hàng khắp nơi. Từ một Công ty chuyên vận chuyển khách, vận tải hàng hoá phát triển thành Công ty hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực như:

+ Vận chuyển khách.
+ Vận chuyển hàng hoá.
+ Chuyển tiền mua hàng nhanh chóng.
+ Du lịch lữ hành.

Trong lĩnh vực vận tải hành khách, công ty mở rộng hoạt động vận tải chất lượng cao phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách hàng đi từ Quy Nhơn (Bình Định) đến các tỉnh thành phía bắc Miền Trung cũng như đến Hà Nội và đồng bằng Bắc Bộ. Trường Thịnh với hình ảnh xe  giường nằm chất lượng cao màu xanh cùng với màu áo trắng của đội ngũ lái phụ xe đã tỏa đi các nẻo đường để phục vụ khách hàng và nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng. Lượng xe Trường Thịnh ngày càng phát triển và được đầu tư đúng mực. Đến nay Trường Thịnh hân hạnh phục vụ hành khách trên các tuyến cố định:

- Phục vụ bằng phương tiện xe giường nằm chất lượng cao trên các tuyến đường:
1. Quy Nhơn ↔ Huế

2. Quy Nhơn ↔ Vinh

3. Quy Nhơn ↔ Hà Nội

Ngoài ra Trường Thịnh còn phục vụ cung cấp xe vận tải hành khách theo hợp đồng các dòng xe chất lượng cao từ 4 – 45 chỗ đời mới phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của quý khách hàng. Các phương tiện vận chuyển của Trường Thịnh có mặt trên hầu hết tuyến đường với ưu thế chất lượng cao và an toàn nên Trường Thịnh được xem là đơn vị vận tải chất lượng và uy tín, được quý khách hàng tin tưởng.

Du lịch lữ hành là lĩnh vực kinh doanh còn non trẻ của Trường Thịnh nhưng đã đạt được những thành quả nhất định với những sản phẩm chất lượng cao phục vu nhu cầu tham quan du lịch của quý khách hàng.

Tiêu chí của Trường Thịnh là đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ. Mọi hoạt động của Trường Thịnh đều lấy mục tiêu “Lái xe an toàn”  và ”Phục vụ tốt nhất” để đảm bảo phương châm “GIỮ MÃI NIỀM TIN YÊU”. Trường Thịnh luôn tìm cách giảm thiểu chi phí, giá thành nhằm mang lại chính sách giá ưu đãi và hợp lý nhất cho quý khách hàng. Mặc khác, Trường Thịnh luôn cố gắng hoàn thiện, tăng cường các dịch vụ của mình để đảm bảo lợi ích quý khách hàng.Về chúng tôi

Trân trọng!


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI TRƯỜNG THỊNH

Trụ sở: Số 70 Lạc Long Quân, P. Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình Định. 
Điện thoại: (056) 3 741 024 - 0982 741 024

Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Thảo

Ngày cấp giấy phép: 03/04/2008

Ngày hoạt động: 15/04/2008 (Đã hoạt động 9 năm)

VPGD: 117 Tây Sơn, P. Quang Trung, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056) 3 535 535 - 0984 43 2222

Email: truongthinhbuslines@gmail.com

Website: http://vantaitruongthinh.vn


Bình luận