TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ : 1900 54 54 45
TỔNG ĐÀI HÀNG HÓA : 1900 55 55 44

KHÁM PHÁ 5 VỊNH BIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

  25/05/17
Những vịnh biển tại Việt Nam này sở hữu những vẻ đẹp thu hút cả những du khách và báo chí nước ngoài tới tham quan và ca ngợi. Hãy đọc và lên kế hoạch cho mùa du lịch năm nay thôi các bạn.


Vịnh Hạ Long

KHÁM PHÁ 5 VỊNH BIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Đương nhiên là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong danh sách này. Thuộc vào địa phận tỉnh Quảng Ninh, vùng bờ Tây của vịnh Bắc Bộ, vịnh Hạ Long xứng đáng là vịnh biển đẹp nhất cả nước, mang ý nghĩa không chỉ về mặt tự nhiên mà cả văn hóa lịch sử. Hãy tới đây để trải nghiệm những thú vui du lịch tuyệt vời, từ khí hậu, vịnh đảo, non bộ, cảnh quan, văn hóa, động vật… Vịnh Hạ Long cũng được nhà nước và địa phương đầu tư rất nhiều kinh phí để xây dựng nên một khu du lịch tiêu chuẩn và vô cùng thú vị.

Vịnh Lăng Cô

KHÁM PHÁ 5 VỊNH BIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Vịnh Lăng Cô thuộc vào địa phận của đất Huế. Đúng như những gì chúng ta nghĩ về vùng đất và con người nơi đây, vịnh này cũng mang một nét thơ mông rất duyên, dễ gây cho người ta cảm giác lưu luyến nếu phải rời bỏ. Khép nép dưới chân đèo Hải Vân, vịnh Lăng Cô thật hiền hòa và tuyệt đẹp. Hơn 10km kéo dài với bãi cát trắng, cùng rất nhiều những cảnh quan và sinh vật khác, đây xứng đáng là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới đã được bình chọn.

Tại vịnh Lăng Cô, người ta thường xuyên tổ chức những bữa tiệc, những sự kiện, những hoạt động vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Vịnh Vĩnh Hy                                                           

KHÁM PHÁ 5 VỊNH BIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Thuộc về Ninh Thuận, mang đúng đặc trưng tính cách nhẹ nhàng êm ả của con người và cảnh vật nơi đây. Nhưng dãy núi bao quanh như ôm chặt lấy một bờ vịnh với đường cong tuyệt vời; những cảnh quan tự nhiên khiến cho con người có được cảm giác thư giãn hiếm có, những khu nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, nổi tiếng với mức chi phí lên đến 100 triệu/đêm… Bạn có muốn được trải nghiệm?

Vịnh Nha Trang

KHÁM PHÁ 5 VỊNH BIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Cùng là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới đã được bình chọn, vịnh Nha Trang rất vinh dự được góp mặt cùng với 2 vịnh biển nổi tiếng khác của Việt nam (vịnh Hạ Long và Lăng Cô). Có đến 19 hòn đảo xung quanh che chắn cho vịnh, khiến cho vùng luôn êm ả và chẳng hề thấy những con sóng xô bồ ào ạt. Nếu ai muốn có được cảm giác yên tĩnh và thư thái, hãy tìm đến nơi này.

Vịnh Xuân Đài

KHÁM PHÁ 5 VỊNH BIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Thuộc vào tỉnh Phú Yên, có cấu trúc rất đặc biệt, bởi những dãy núi quanh vịnh có tạo hình thành một con kỳ lân thú vị. Có rất nhiều địa hình đáng tham quan như vũng nối tiếp bãi, gềnh nối tiếp vũng, bãi nối tiếp núi… Chúng uốn lượn trùng điệp và tạo nên một tổng thể không gian tuyệt vời.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm Xem tất cả