TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ : 1900 54 54 45
TỔNG ĐÀI HÀNG HÓA : 1900 55 55 44

Kinh nghiệm đi xe giường nằm, hướng dẫn đi xe giường nằm

  14/12/17
Kinh nghiệm đi xe giường nằm, hướng dẫn đi xe giường nằm. Chọn giường ở dãy giữa, nên nằm ở tầng dưới hay nhớ giữ... đôi giầy giá trị là những điều bạn cần ghi nhớ khi đi xe giường nằm. Để giúp bạn đọc có được những thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển này, xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm sau khi đi xe giường nằm:

Kinh nghiệm đi xe giường nằm, hướng dẫn đi xe giường nằm.
 
Chọn giường ở dãy giữa, nên nằm ở tầng dưới hay nhớ giữ... đôi giầy giá trị là những điều bạn cần ghi nhớ khi đi xe giường nằm.
 Để giúp bạn đọc có được những thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển này,  xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm sau khi đi xe giường nằm:

Chọn giường khi mua vé:
 
Xe giường nằm: thông thường gồm có 3 dãy giường nằm (khác với xe khách thông thường chỉ có 2 dãy ghế ngồi), mỗi dãy có 2 tầng: trên và dưới. Một số xe có nhà vệ sinh trên xe, một số lại không. Vì ít chỗ hơn nên giá vé dạng xe này sẽ đắt hơn xe ghế một ít. 
- Nếu được chọn thì nên chọn giường nằm ở dãy giữa là tốt nhất. Nên chọn giường nằm từ vị trí giường thứ 2 đến thứ 5 là được. Tuy nhiên, một vài thương hiệu xe, nếu sợ lạnh thì bạn phải tránh hàng giữa đặc biệt 2-3 giường đầu hàng vì hệ thống điều hòa thổi mạnh mà bạn không thể điều chỉnh to nhỏ, hướng thổi.

- Nằm tầng dưới sẽ tiện cho việc lên xuống xe, giảm được lắc lư.

- Nếu bạn là người không thích khoảng không gian chật chội trên đầu thì nên nằm tầng trên vì khoảng cách từ giường đến mui xe (tầng 2) sẽ rộng hơn khoảng cách từ giường dưới lên giường trên (tầng 1)

- Nếu bạn thích chọn giường đôi thì hãy chọn trong 5 giường cuối cùng ở tầng một 
 
- Nếu bạn đi có trẻ em thì nên mua những giường liền nhau phía tầng 2 

Kinh nghiệm đi xe giường nằm, hướng dẫn đi xe giường nằm
Bạn hãy chọn vị trí giường nằm sao cho thoải mái nhất

Hành lý:
 
- Gửi hành lý ở hầm xe (lấy phiếu gửi hành lý). Do giường nằm có diện tích hạn chế cho nên chỉ mang lên xe những vật dụng cần thiết sử dụng dọc đường đi mà thôi.
 
Giầy dép:
 
Bạn nên đi dép để tiện cho việc lên xuống vì bạn sẽ không được đi dép vào giường. Bạn phải để giầy dép vào một túi nilông để giữ đề phòng người khác vô tình hay cố ý sỏ nhầm. 
 
An toàn:
 
Nên thắt dây an toàn, đặc biệt với giường nằm ở tầng trên.
 
Kinh nghiệm đi xe giường nằm, hướng dẫn đi xe giường nằm
Bạn nên cảnh giác, tự bảo quản lấy đồ đạc của mình.
Ăn uống:
 
Thông thường nhà xe sẽ dừng chân khi chạy tầm khoảng 200-250km để quý khách đi vệ sinh và ăn uống, nhà xe luôn bố trí chỗ ăn sạch sẽ hợp vệ sinh mà giá cả phải chăng. Nên lựa chọn những phần ăn phù hợp với mình, có tất cả đầy đủ ( cơm , phở hủ tiếu...).

Bình luận

Có thể bạn quan tâm Xem tất cả