TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ : 1900 54 54 45
TỔNG ĐÀI HÀNG HÓA : 1900 55 55 44

KHAI TRƯƠNG TUYẾN MỚI, QUY NHƠN - SÀI GÒN – CẦN THƠ

  13/05/20

Từ ngày 13/5/2020, Công ty TNHH Thương mại Vận tải Trường Thịnh đã chính thức mở tuyến xe khách Quy Nhơn đi Cần Thơ và ngược lại. Nhằm phục vụ cho khách hàng xuyên suốt tuyến hành trình, khách hàng sử dụng dịch vụ bên nhà xe sẽ được đưa đón miễn phí trong nội thành Quy Nhơn. Với những khách thích du lịch sông nước Miền Tây, tuyến xe khách Quy Nhơn đi Cần Thơ là sự lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời.

Kinh nghiệm đi xe giường nằm, hướng dẫn đi xe giường nằm

  14/12/17

Kinh nghiệm đi xe giường nằm, hướng dẫn đi xe giường nằm. Chọn giường ở dãy giữa, nên nằm ở tầng dưới hay nhớ giữ... đôi giầy giá trị là những điều bạn cần ghi nhớ khi đi xe giường nằm. Để giúp bạn đọc có được những thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển này, xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm sau khi đi xe giường nằm:

NHỮNG MÓN ĂN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU “ẨM THỰC PHỐ HỘI”

  05/07/17

Phố cổ Hội An tuy nhỏ nhưng văn hóa ẩm thực lại vô cùng phong phú. Bởi thế, dù đã tham quan toàn bộ phố cổ, bạn cũng khó có thể thưởng thức hết đặc sản nơi đây. Cùng điểm lại những món ăn đã làm nên thương hiệu “ẩm thực phố Hội” và đánh dấu lại để sử dụng khi có dịp tới Hội An nhé.

KHÁM PHÁ 5 VỊNH BIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

  25/05/17

Những vịnh biển tại Việt Nam này sở hữu những vẻ đẹp thu hút cả những du khách và báo chí nước ngoài tới tham quan và ca ngợi. Hãy đọc và lên kế hoạch cho mùa du lịch năm nay thôi các bạn.

NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN HẤP DẪN Ở NGHỆ AN

  19/05/17

Là tỉnh có diện tích rộng nhất Việt Nam, Nghệ An có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn và đa dạng, từ du lịch biển, rừng, nghỉ dưỡng, du lịch khám phá tới những di tích lịch sử… Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn 1 số địa điểm du lịch nổi tiếng mà bạn nhất định phải đến thăm nếu đến Nghệ An.